Máy uốn đai

Đại lý máy xây dựng T&T bán máy uốn đai xây dựng, máy uốn đai sắt, máy bẻ đai tự động,đa dạng các loại. Sản phẩm được nhập khẩu chính hãng, đảm bảo chất lượng – công suất mạnh mẽ. Mời bạn tham khảo các mẫu sau đây:

Máy duỗi cắt uốn đai tự động CNC

Giá bán: Liên hệ

Máy duỗi cắt uốn đai tự động CNC tích hợp tính năng giữa duỗi, cắt và uốn đai, máy vận hành tự động giúp cắt giảm chi phí nhân công, tiết kiệm thời gian, sản phẩm được cắt uốn chính xác.

Máy uốn đai GF20

Giá bán: Liên hệ

Model máy uốn đai GF20 có thước với khả năng làm việc tư động, thay thế hoàn toàn sức người, giúp tăng năng suất công việc cũng như đảm bảo được sự chính xác cho các đai uốn.

Máy uốn đai GF25

Giá bán: Liên hệ

Máy uốn đai GF25 được lựa chọn để uốn đai cho các loại sắt thép có phi 6 – 22, máy sử dụng động cơ điện 3kw – 380V, được thiết kế cực kỳ bền bỉ với bộ điều khiển dễ dàng sử dụng.

Máy uốn đai GF32

Giá bán: Liên hệ

Sản phẩm máy uốn đai GF32 được sử dụng phổ biến tại các công trình hầm mỏ, cung cấp các đai uốn đạt tiêu chuẩn để góp phần tạo ra những trụ cột vững chắc nhất.

Máy uốn đai GF20

Giá bán: Liên hệ

Máy uốn đai GF20 được lựa chọn để chuyên uốn các loại sắt thép Ф6 – Ф20. Khi hoạt động GF20 có thể đạt tới tốc độ động cơ là 1440r/min mang lại hiệu quả uốn cao hơn.

Ứng dụng máy uốn đai sắt thép trong xây dựng

Máy uốn đai hay còn gọi là máy bẻ đai  là thiết bị máy xây dựng hỗ trợ đắc lực giúp nâng cao tính tự động hóa trong quá trình thi công xây dựng. Máy có kết cấu nhỏ, gọn, cơ động, tiết kiệm điện. Với công nghệ vượt trội trong lĩnh vực tự động hóa, tích hợp nhiều thao tác, tạo ra các đai thép với kích cỡ, hình dáng khác nhau. Máy giải quyết dễ dàng 3 công đoạn: uốn – nắn – cắt với công suất lớn đạt hiệu quả gấp nhiều lần sử dụng nhân công. giúp giảm thiểu thời gian lao động, tiết kiệm chi phí nhân công.

Các sản phẩm máy bẻ đai sắt xây dựng chính hãng

Có thể liệt kê ra nhiều mẫu sản phẩm máy bẻ đai sắt xây dựng với mẫu mã đa dạng và chất lượng tốt như: máy uốn đai tự động CNCGWH-32, GF25, GF32, GF20Đây là những thiêt bị được  lắp ráp trên dây chuyền công nghệ hiện đại của châu Âu,đáp ứng các tiêu chuẩn gắt gao dành riêng cho thiết bị xây dựng. Máy hoạt động êm, hiệu suất làm việc ổn định, động cơ máy khỏe, tuổi thọ cao.

Để tham khảo thêm nhiều video máy uốn đai khác quý khách hãy truy cập ngay vào kênh youtube sau: https://www.youtube.com/channel/UCdb5AjJq8wNGV_vVxPS8RcA

Đại lý phân phối máy uốn đai chính hãng, giá tốt 

Để chọn mua sản phẩm máy uốn đai sắt xây dựng chính hãng với nhiều ưu đãi hấp dẫn, quý khách hàng vui lòng liên hệ với Công ty TNHH Máy xây dựng T&T  của chúng tôi  qua số Hotline hoặc đến trực tiếp các showroom trưng bày để được tư vấn và báo giá.