Máy Uốn Đai

Máy uốn đai GF20

Model máy uốn đai GF20 có thước với khả năng làm việc tư động, thay thế hoàn toàn sức người, giúp tăng năng suất công việc cũng như đảm bảo được sự chính xác cho các đai uốn.

Máy uốn bẻ đai GF20 có thước

Máy uốn đai GF20 có thước được sản xuất trên công nghệ hiện đại, giúp máy nâng cao công suất, đạt chuẩn yêu cầu, uốn sắt với độ chính xác cao, đẹp, vận hành êm ái.

Máy uốn đai sắt thép xây dựng có thước với các tính năng tiện lợi được sử dụng nhiều trong các công trình xây dựng lớn nhỏ như: công trình dân dụng và công nghiệp hay thủy lợi, hầm mỏ. Máy uốn đai vận hành êm ái, dễ dàng sử dụng, giúp thay thế nhân công, hiệu quả làm việc cao. Đồng thời, máy có độ bền cao, ít hỏng nên không lo bảo trì, bảo dưỡng nhiều.

Máy uốn đai GF20 có thước chính hãng đa năng trong việc uốn sắt, từ sắt xoắn gai có độ cứng cao đến các thép tròn trơn, khả năng uốn từ Ø6 – Ø20mm. Bên cạnh đó, máy uốn đai có thể điều chỉnh các góc độ uốn khác nhau khá dễ dàng như góc: 135 độ, 90 độ, 60 độ,  uốn được các đai vuông, đai chữ nhật theo các kích thước mong muốn.

báo giá máy uốn đai GF20 có thước

Máy xây dựng T%T là đại lý phân phối máy uốn đai GF20 có thước

Được thiết kế với trọng lượng máy gọn nhẹ nên việc di chuyển khi thi công khá dễ dàng, máy thuận tiện, linh hoạt trong mọi địa hình.

Máy xây dựng T&T cung cấp máy bẻ đai GF20 có thước đảm bảo chất lượng, khách hàng yên tâm sử dụng, linh kiện sẵn có nên khi cần thiết có thể bảo dưỡng, bảo trì.

Bảng thông tin chi tiết sản phẩm:

Thông số Máy uốn đai GF20 có thước
Khả năng uốn Ф6 – Ф20
Công suất động cơ 2,2kw
Điện áp sử dụng 380V
Tốc độ động cơ 1440r/min
Trong lượng máy 150kg

Thông tin liên hệ nhà phân phối máy chính hãng, giá tốt

Máy uốn đai GF20 chính hãng có thước Trung Quốc nhập khẩu bởi Công ty TNHH Máy xây dựng T&T có khả năng uốn sắt từ phi 6 đến phi 18,  giúp người công nhân giảm sức lao động tối đa, nâng cao năng suất, đẩy nhanh tiến độ thi công, dễ dàng di chuyển trên 4 bánh xe  đáp ứng nhu cầu cần thiết uốn sắt ngoài công trình.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như báo giá máy uốn đai khác, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline.

Nội dung đang cập nhật.
Scroll