Máy Uốn Sắt

Máy uốn sắt 25 Japan dễ vận hành

Máy uốn thép 25 Japan đáp ứng rất tốt nhu cầu của người sử dụng, đảm bảo sự chính xác cho mỗi góc uốn. Máy hiện được đại lý máy xây dựng T&T phân phối với giá thành tốt nhất.

Máy uốn sắt 25 Nhật Bản 

Máy uốn sắt 25 Japan là sự lựa chọn hoàn hảo của nhà thầu nhằm hỗ trợ việc uốn sắt trong thi công xây dựng. Máy có đặc tính dễ vận hành, linh hoạt cũng như có khả năng cài đặt theo chức năng mong muốn. Với phần mềm được cài đặt, người sử dụng chỉ cần nhập các lệnh và thông số là máy sẽ tự đi vào vận hành một cách ổn định, uốn sắt theo đúng trình tự và yêu cầu.

Máy uốn sắt 25 Japan nhập khẩu có thiết kế hình hộp khá vững chắc, động cơ máy uốn mạnh mẽ, hoạt động ổn định với công suất lớn, uốn sắt nhanh chóng nhờ hệ thống bánh răng chuyền được thiết kế hợp lý, chính xác. Thiết bị giúp tăng hiệu quả làm việc, đảm bảo tiến độ thi công, giảm chi phí tối đa cho nhà thầu.

Ưu điểm lớn của máy uốn sắt 25 Japan là có khả năng uốn các loại sắt D6 – D25 linh hoạt, tự động trả về vị trí ban đầu, máy uốn sắt 25 Japan thường được dùng rộng rãi ở các công trình trong nước và ngoài nước.

Máy uốn sắt 25 Japan giá tốt

Máy uốn sắt 25 Japan

Địa chỉ bán máy uốn sắt chính hãng, giá tốt

Công ty TNHH Máy xây dựng T&T hân hạnh giới thiệu loại máy uốn sắt 25 Nhật Bản được nhập khẩu nguyên chiếc và phân phối chính hãng. Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp và cho thuê máy uốn sắt chất lượng uy tín hàng đầu tại Hà Nội.

Hiện tại, để đáp ứng nhu cầu cho các nhà thầu chúng tôi cung cấp đa dạng máy uốn sắt: Máy uốn sắt GW40, GW45, GQ50…

Mọi thông tin chi tiết cần báo giá máy và tư vấn, vui lòng liên hệ hotline hoặc đến trực tiếp showroom của chúng tôi.

Nội dung đang cập nhật.
Scroll