Máy Uốn Sắt

Máy uốn sắt đặt góc GW42 động cơ khỏe

Cung cấp máy uốn sắt đặt góc GW42 chính hãng giúp đảm bảo tuổi thọ cho sản phẩm cũng như tận dụng tối đa được hiệu quả uốn của máy.

Máy uốn sắt đặt góc GW42 hiệu quả cao

Thiết bị xây dựng máy uốn sắt đặt góc GW42 nhập khẩu là thiết bị chuyên dụng có thể uốn và cắt sắt cùng 1 lúc, mang lại sự tiện lợi trong quá trình sử dụng cũng như tiết kiệm chi phí máy móc, nhân công.

Máy uốn sắt đặt góc GW42 được nhập khẩu nguyên chiếc với chất lượng cao và giá thành cạnh tranh nhất thị trường tại đại lý phân phối máy và thiết bị xây dựng T&T. Công ty chúng tôi luôn được biết đến với chất lượng đảm bảo uy tín, dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tâm. Các loại máy xây dựng luôn được tiến hành bảo dưỡng định kì, linh kiện sẵn có để thay thế.

Trước khi nhập kho máy được kiểm định kỹ càng đảm bảo máy mới 100%, chất lượng cao giúp khách hàng yên tâm khi sử dụng. Thiết bị được trang bị động cơ khỏe khoắn, công suất 3kW, khả năng uốn từ 5-10 vòng/1 phút.

Bán máy uốn sắt đặt góc GW42

Máy uốn sắt đặt góc GW42 nhập khẩu nguyên chiếc

Thông số kỹ thuật cơ bản của máy:

Thiết bị Máy uốn sắt đặt góc GW42
Đường kính uốn cong thép tròn C45E4 Ø 6mm – Ø 40 mm
Đường kính uốn cong thép gân HRB335 Ø6mm – Ø32mm
Đường kính đĩa cắt Ø 350mm
Khả năng uốn 5 – 10 vòng/ phút
Công suất động cơ 3kW
Động cơ phanh, tốc độ động cơ 1420 vòng/ phút
Kích thước 860 x 850 x 880
Trọng lượng 350kg

Qúy khách vui lòng đến hệ thống showroom tại Hà Nội hoặc TP. Hồ Chí Minh để tham khảo các sản phẩm máy uốn sắt xây dựng cũng như nhận báo giá máy uốn sắt đặt góc GW42 ưu đãi nhất chỉ có tại công ty mayxaydung6789.vn.  Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ !

Nội dung đang cập nhật.
Scroll