Máy xây dựng và các ứng dụng

Máy xây dựng là thiết bị quan trọng được sử dụng trong các công trình xây dựng giúp giảm nguồn nhân lực, tiết kiệm chi phí cũng như đẩy nhanh tiến độ thi công cho công trình. Tuy nhiên mỗi loại máy xây dựng lại có một công dụng khác nhau trong mỗi giai đoạn công trình.

Bài viết dưới chúng tôi xin giới thiệu về các ứng dụng của các loại máy xây dựng, quý khách  có thể hiểu rõ hơn và lựa chọn loại máy phù hợp với công trình của mình.

Pa lăng

Pa lăng

Pa lăng

Pa lăng là hệ thống ròng rọc dùng để nâng hạ các vật nặng mà sức người không nâng được. Pa lăng được sử dụng tại các khu nhà xưởng, khu công nghiệp, nhà máy….với khối lượng hàng hoá từ vài trăm kg đến vài trăm tấn, giúp con người làm việc đạt hiệu quả cao và tiết kiệm được nhân lực

Máy uốn sắt

máy uốn sắt

Model GQ50 Máy uốn sắt nhập khẩu

Máy uốn sắt được sử dụng cho các công trình xây dựng, thi công cầu, cống, mái vòm…tạo kiểu theo yêu cầu kỹ thuật, có thể thiết kế với nhiều kiểu dáng khác nhau, từ đơn giản đến phức tạp để phục vụ cho các công trình xây dựng lớn và nhỏ.

Máy trộn bê tông

máy trộn bê tông

Sản phẩm máy trộn bê tông JS500

Là loại máy được dùng để trọn cát, xi măng, đá, nước cùng một số chất phụ gia để tạo nên khối bê tông đảm bảo chất lượng đúng kỹ thuật. Sản phẩm máy trộn bê tông có kết cấu dễ sử dụng cho các công trình lớn nhỏ khác nhau.

Máy đầm cóc

Máy đầm cóc Honda

Máy đầm cóc Honda

Máy đầm cóc là loại thiết bị máy xây dựng có khả năng đầm và nén chặt các loại nền đất, nền bê tông. Với khả năng đầm nhanh và mạnh. Đây là thiết  bị không thể thiếu không quá trình thi công nền, sàn nhà, mặt đường…Máy tạo ra bề măt rắn chắc và ổn định, không bị sụt lún sau đó, có thể làm việc trên cả nền ướt hay khô.

Máy đầm dùi

Máy đầm dùi Jinlong

Máy đầm dùi JinLong loại 1 pha và 3 pha

Máy đầm dùi là thiết bị đầm được tất cả các loại nền: nền đất, nền bê tông, nén chặt các lớp cát đá sỏi theo nhu cầu, đảm bảo yêu cầu kỹ thuật

Scroll