Máy đầm cóc

Công ty TNHH Máy Xây Dựng T&T là đơn vị chuyên cung cấp các dòng sản phẩm máy đầm cóc nhập khẩu từ các thương hiệu uy tín: Mikasa, Honda, Tacom… đảm bảo chất lượng uy tín, công suất mạnh mẽ, đa dạng mẫu mã, với mức giá tốt nhất.

Máy đầm cóc Honda RM80

Giá bán: Liên hệ

Máy đầm cóc Honda RM80 chạy xăng, chính hãng vận hành với hiệu suất ổn định, tối ưu cho việc tiết kiệm năng lượng. Máy là sự lựa chọn hoàn hảo cho các công trình có không gian hẹp.

Máy đầm cóc HCD90

Giá bán: Liên hệ

Đầm cóc HCD90 chạy điện phân phối bởi đại lý Máy xây dựng T&T có khả năng đầm ở cả nền đất và nền bê tông với hiệu quả đầm mạnh mẽ, hiệu suất làm việc cao, giá cạnh tranh.

Máy đầm cóc Mikasa MT72 Nhật Bản

Giá bán: Liên hệ

Thiết bị đầm cóc Mikasa MT72 Nhật Bản giá tốt tại Máy xây dựng T&T. Máy có tác dụng đầm và nén chặt một cách hiệu quả nền bê tông, nền đất, dễ dàng sử dụng.

Máy đầm cóc Mikasa MT55 động cơ ROBIN EH09-2

Giá bán: Liên hệ

Máy đầm cóc Mikasa MT55 chính hãng sử dụng động cơ chạy bằng xăng ROBIN EH09-2. Máy có khả năng hoạt động linh hoạt, dễ dàng di chuyển, hiệu quả, giá cả cạnh tranh.

Máy đầm cóc RM80 động cơ xăng

Giá bán: Liên hệ

Cung cấp model máy đầm cóc RM80 chạy xăng chất lượng cao sử dụng động cơ HONDA GX160 cực kỳ mạnh mẽ. Với kiểu dáng nhỏ gọn giúp cho việc di chuyển tốt.

Máy đầm cóc – thiết bị quan trọng trong ngành xây dựn

Một trong những thiết bị không thể thiếu trong quá trình thi công nền, móng, xây dựng giao thông, dân dụng… là máy đầm cóc. Dưới đây là các ưu điểm nổi bật của thiết bị:

  • Sản phẩm có cấu tạo đơn giản nên dễ dàng vận hành, hoạt động mạnh mẽ mang lại hiệu quả cao,  được các nhà thầu chuyên nghiệp xây dựng ưa chuộng lựa chọn.
  • Công suất mạnh mẽ với cấu tạo, kết cấu nhỏ gọn dễ dàng di chuyển.
  • Hiệu quả cao khi đầm, lèn chặt đất đá, bê tông, cốt liệu đạt tiêu chuẩn
  • Thi công trong mọi điều kiện môi trường, có thể làm việc ở diện tích nhỏ hẹp như mương thủy lợi, đường ống nước, chân cột điện..
  • Máy chạy điện hoặc chạy xăng phù hợp với nhiều địa điểm làm việc
  • Máy được trang bị động cơ từ thương hiệu uy tín với khả năng làm việc bền bỉ, tuổi thọ máy cao, tiết kiệm năng lượng.

Các mẫu máy đầm cóc chất lượng cao

Máy xây dựngT&T chuyên nhập khẩu, phân phối các dòng sản phẩm Máy đầm cóc Trung Quốc, Hàn Quốc… với 2 loại động cơ xăng và điện. Tiêu biểu nhất là các mã sản phẩm: máy đầm cóc honda RM80MT55, MT72,... đến từ các thương hiệu nổi tiếng như: mikasa, honda.

Để xem thêm nhiều video của máy đầm cóc trên công trường quý vị có thể tham khảo tại kênh youtube: https://www.youtube.com/channel/UCdb5AjJq8wNGV_vVxPS8RcA

Địa chỉ phân phối máy đầm cóc giá tốt nhất

Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với Công ty TNHH Máy Xây dựng T&T  theo số hotline hoặc đến trực tiếp showromm để được tư vấn và nhận báo giá tốt nhất với sản phẩm máy đầm cóc chính hãng. Đặc biệt, chúng tôi có dịch vụ giao hàng miễn phí toàn quốc đảm bảo đem đến sự hài lòng cho mọi khách hàng.