Một số loại máy nén khí phổ biến nhất hiện nay

Máy nén khí là thiết bị cơ khí quan trọng trong hệ thống công nghiệp sử dụng khi áp suất cao để vận hành máy với nhiều chức năng công dụng khác nhau. Máy nén khí được phân ra thành nhiều loại, sau đây mayxaydung6789.vn xin giới thiệu cùng quý khách Một số loại máy nén khí phổ biến nhất hiện nay:

Máy nén khí Fusheng

Đây là dòng máy nén khí nổi tiếng hàng đầu. Là loại máy dùng để biến đổi năng lượng của khí với sự giúp đỡ của Piston và tạo ra áp suất cao.

Với những ưu điểm như hiệu suất cao, tỷ số nén lớn  từ 25->100,  vận hành trong một dải áp suất thay đổi rộng và tạo ra được áp suất rất cao, bên cạnh máy có thể điều khiển bởi động cơ điện hoặc động cơ đốt trong.

Máy nén khí trục vít

Giống như một thiết bị quay sử dụng bánh vít, máy bao gồm 2 cuộn lá chèn hình xoắn ốc để nén khí. Hiện nay máy nén khí được sử dụng khá phổ biến.

Máy nén khí trục vít có nhiều ưu điểm như tuổi thọ cao,  cấu tạo nhỏ gọn, vận hành êm, hiệu suất làm việc cao với tỉ số nén cực đại là 25.

Máy nén khí ly tâm

máy nén khí ly tâm

Máy nén khí ly tâm

Sử dụng bánh đẩy để ép khí vào phần rìa của bánh đẩy làm tăng tốc độ khí. Được sử sụng chủ yếu trong các ngành công nghiệp nặng với môi trường làm việc liên tục, được lắp cố định với công  suất lên đến hàng ngàn mã lực.

Scroll