Mua máy trộn bê tông giá rẻ, chất lượng ở đâu?

Máy trộn bê tông xi măng hay còn gọi là máy trộn bê tông là thiết bị thi công quen thuộc trong các công trình xây dựng, có khả năng trộn bê tông khô, lỏng và là loại máy được sử dụng phổ biến hiện nay. Vậy mua máy trộn bê tông giá rẻ, chất lượng ở đâu? Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu địa chỉ mua thiết bị uy tín, chính hãng đảm bảo chất lượng cho quý khách hàng.

Mua máy trộn bê tông giá rẻ, chất lượng ở đâu ?

Máy trộn bê tông có nhiều model với các mức công suất khác nhau, khách hàng có thể lựa chọn các mức công suất khác nhau của máy trộn như máy trộn bê tông 200l, 350l, 500l… phục vụ các công trình từ nhỏ đến lớn như: thi công nhà ở, trường học, cầu đường, thủy điện,…

Máy trộn bê tông cao cấp chính hãng có độ bền cao, dễ dàng sử dụng, giá cả cạnh tranh và đạt hiệu quả cao trong trộn nguyên liệu. Thiết bị dễ dàng sử dụng – bảo dưỡng – bảo trì, giá cả cạnh tranh và đạt hiệu quả cao trong việc trộn bê tông với nguồn gốc rõ ràng.

CÔNG TY TNHH MÁY XÂY DỰNG T & T cam kết bảo hành 12 tháng và dễ dàng vệ sinh do thùng và cánh trộn được làm từ vật liệu chống dính, đảm bảo được tuổi thọ cao cho thiết bị.

Quý khách hãy lựa chọn sản phẩm cung cấp từ CÔNG TY TNHH MÁY XÂY DỰNG T&T vì:

  • Thiết bị được giới thiệu và phân phối được nhập khẩu chính hãng, có đầy đủ CO/CQ, giấy bảo hành. Chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu.
  • Chế độ bảo hành tốt nhất, giao hàng tận nơi. Quý khách hãy mang đến trung tam bảo hành của công ty chúng tôi để được bảo hành miễn phí với điều kiện trong thời gian bảo hành và do sự cố kỹ thuật của nhà sản xuất.
  • Đội ngũ nhân viên bán hàng, tư vấn giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao : sẽ tư vấn cho quý khách lựa chọn được loại máy trộn bên tông thích hợp, tốt nhất mà phù hợp với kinh phí bạn có.
  • Chúng tôi luôn luôn lắng nghe và tiếp nhận ý kiến của khách hàng để không ngừng nâng cao và cải thiện chế độ phục vụ để mang lòng tin tưởng tuyệt đối đến với khách hàng.

Máy trộn bê tông giá rẻ, chất lượng tốt ? Hãy lựa chọn CÔNG TY TNHH MÁY XÂY DỰNG T & T.

Ngoài các sản phẩm máy trộn bê tông, chúng tôi còn phân phối nhiều dòng thiết bị máy xây dựng khác như: máy cắt bê tông, máy đầm dùi bê tông, đầm rung bê tông, máy đầm bàn, máy cắt sắt, uốn sắt…v.v

Scroll