Máy Trộn Bê Tông

Phễu đổ bê tông 1,2m3

  • Kết cấu phễu vững chắc, độ chịu lực cao
  • Sản xuất tại Việt Nam.
  • Dung tích (m3): 1,2
  • Công suất (m3): 0.6, 0.9, 1.5

 

 

Máy xây dựng T&T phân phối phễu đổ bê tông 1,2m3 công suất cao

Phễu đổ bê tông 1,2m3 được sản xuất tại Việt Nam do đại lý máy xây dựng T&T chuyên phân phối và sản xuất đảm bảo chất lượng, giá cả cạnh tranh, chế độ bảo hành uy tín.

Phễu đổ bê tông 1,2m3 kết hợp với máy trộn bê tông để làm thành trạm trộn bê tông hoàn chỉnh giúp quá trình trộn và lấy bê tông dễ dàng hơn. Thiết bị được thiết kế với kích thước phù hợp với các loại máy trộn bê tông đang có trên thị trường, kết cấu vững chắc, độ bền và độ chịu lực cao, đảm bảo không móp méo trong quá trình sử dụng.

Phễu đổ bê tông 12m3 chính hãng giá rẻ

Phễu đổ bê tông 12m3 chính hãng

Với ưu điển nổi bật là kích thước đường ống xả bê tông lớn, cần gạt van lá giúp phễu có khả năng xả nhanh chóng bê tông hơn. Đồng thời, máy còn được gắn thêm sàn đứng giúp quá trình theo dõi trộn bê tông cũng như vận hành tốt hơn.

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Model Phễu đổ bê tông 1,2M3
Kích thước phễu 1500x1500x2000
Chiều dầy tôn miệng 3mm±0.1
Tôn đáy 4mm±0.1
Đường kính ống xả Ø270
Kiểu xả Cần gạt van lá

Địa chỉ bán phễu đổ bê tông chất lượng cao

Đại lý máy xây dựng T&T đang phân phối tất cả các mẫu phễu đổ bê tông chất lượng cao đa dạng công suất 0.6m3, 0.9m3, 1.5m3… giá thành hấp dẫn nhất nhờ nhập tận gốc tại xưởng sản xuất. Tất cả các mẫu sẽ được giao hàng tận tay quý khách trên toàn quốc.

Để đáp ứng nhu cầu của nhiều nhà thầu xây dựng, chúng tôi còn chuyên sản xuất, lắp ráp theo đơn đặt hàng của khách về kích thước, mẫu phễu đổ bê tông để thích hợp với trạm trộn bê tông.

Quý khách hàng quan tâm tới các sản phẩm do máy xây dựng T&T cung cấp vui lòng liên hệ qua hotline để biết thêm chi tiết cũng như được báo giá sản phẩm.

Nội dung đang cập nhật.
Scroll