Máy Trộn Bê Tông

Phễu đổ bê tông 1,5m3

  • Thiết kế đồng đều, vững chắc, dễ sử dụng
  • Sản xuất tại Việt Nam
  • Dung tích (m3): 1,5
  • Kích thước (mm): 1700 x 1600 x 2300

Phễu đổ bê tông công suất lớn cho trạm trộn bê tông

Phễu đổ bê tông 1,5m3 là thiết bị xây dựng không thể thiết trong kết cấu trạm trộn bê tông, phễu được gắn với máy trộn bê tông tạo thành hệ thống hoàn chỉnh. Hiện nay, có rất nhiều loại phễu đổ bê tông với kích thước khác nhau tuỳ theo nhu cầu, mục đích của người sử dụng.

Ứng dụng của thiết bị trong xây dựng

Công ty TNHH Máy xây dựng T&T đang cung cấp nhiều loại phễu đổ bê tông các dung tích như 0,6m3; 0,9m3… Phễu đổ bê tông 1,5m3 có dung lượng chứa khá lớn giúp đáp ứng nhu cầu xây dựng lớn cho các công trình lớn như trung tâm thương mại, tòa tháp, đập thủy điện…

Phễu được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam nên đảm bảo chất lượng, linh phụ kiện luôn sẵn sàng cho việc bảo sửa chữa, bảo dưỡng bảo trì sản phẩm.

Nhờ vào thiết kế đồng đều, vững chắc, phễu đổ bê tông 1.5m3 chính hãng dễ dàng hết hợp với các loại máy trộn bê tông để cho ra lượng sản phẩm lớn, kịp thời đáp ứng cho các công trình thi công.

Phễu đổ bê tông 15m3 giá tốt

Phễu đổ bê tông 15m3 chính hãng

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Model Phễu đổ bê tông 1.5M3
Kích thước phễu 1700x1600x2300
Chiều dầy tôn miệng 3mm±0.1
Tôn đáy 4mm±0.1
Đường kính ống xả Ø270
Kiểu xả Cần gạt van lá

Ngoài việc phân phối các phễu đổ bê tông đa công suất, máy xây dựng T&T còn chuyên sản xuất theo yêu cầu của khách hàng về kích thước phễu để phù hợp cho từng loại máy trộn.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ qua hotline để được công ty báo giá phễu đổ bê tông 1,5m3 với giá ưu đãi nhất thị trường.

Nội dung đang cập nhật.
Scroll