Cung cấp ủng đầm cóc chất lượng, giá tốt nhất trên thị trường

Máy đầm cóc là loại thiết bị máy xây dựng quan trọng trong các công trình xây dựng hiện nay. Ủng đầm cóc là một bộ phận cần thiết để hỗ trợ máy hoạt động hiệu quả nhất. T&T sẽ giới thiệu với các bạn về loại ủng đầm cóc này trong bài viết dưới đây.

Máy đầm cóc là gì?

Máy đầm cóc (máy đầm đất) là loại máy xây dựng được dùng trong các dự án thi công xây dựng các nền móng công trình lớn, nhỏ trong lĩnh vực giao thông và cả trong công nghiệp. Máy được dùng để đầm và nén bề mặt khô như: đất, cát, sỏi…Với thiết kế nhỏ gọn, cách sử dụng đơn giản, dễ điều khiển, máy đầm cóc được nhiều chủ dự án ưa chuộng sử dụng để tăng hiệu quả công việc, tiết kiệm chi phí và công sức lao động.

Hiện nay, trên thị trường có 2 loại máy đầm cóc chính, là loại chạy điện và loại chạy bằng xăng.

Máy đầm cóc HCD90

Máy đầm cóc HCD90

Vai trò của ủng đầm cóc

Ủng đầm cóc là thiết bị hỗ trợ đắc lực trong các công trình, cho các loại máy để đầm, nén nền bê tông, nền xi măng… Sản phẩm được sản xuất bằng chất liệu cao su, có độ bền cao cùng với khả năng co giãn và đàn hồi tốt.

Việc sử dụng máy đầm cóc sẽ trở nên an toàn và hiệu quả hơn nếu sử dụng phụ kiện ủng đầm cóc chất lượng nhất.

Việc sử dụng máy đầm cóc sẽ trở nên an toàn và hiệu quả hơn nếu sử dụng phụ kiện ủng đầm cóc chất lượng.

Người điều khiển chạy máy đầm quanh các chân cọc, chân tường thường có các vật nhọn cứng đâm vào ủng khiến dầu trào ra, dẫn đến tình trạng nứt, thủng ủng đầm có. Bởi vì ủng đầm cóc là bộ phận khi hoạt động là phải chịu lực khá lớn nên không thể sử dụng các biện pháp sửa chữa tạm thời như dùng băng keo dính lại hoặc chắp vá, mà bắt buộc cần phải thay thế bộ phận này mới và thường phải thay thường xuyên.

Ủng đầm cóc tại T&T

Công ty xây dựng T&T tự hào là đơn vị đi đầu trong việc sản xuất và cung ứng đa dạng các loại thiết bị máy xây dựng cũng như đầy đủ các loại phụ tùng của máy một cách chất lượng và luôn điểm kiểm định rõ ràng trước khi cung cấp ra thị trường.

Chúng tôi cam kết phân phối các thiết bị máy xây dựng cũng như các thiết bị phụ tùng thay thế uy tín với giá thành tốt nhất và bảo hành lâu dài.

Ủng đầm cóc HCR80K được công ty TNHH máy xây dựng T&T phân phối đảm bảo uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý.

Ung dam coc HCR80K

Ủng đầm cóc HCR80K chính hãng

T&T luôn hỗ trợ cung cấp những thông tin tư vấn, chia sẻ chi tiết, rõ ràng tới khách hàng để quý khách hàng sử dụng sản phẩm một cách tốt nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi bạn có nhu cầu hoặc muốn nhận tư vấn nhé!

Scroll