Cung cấp bộ phớt cao su giảm chấn dành cho máy mài sàn tốt nhất

Máy mài sàn là loại máy xây dựng thông dụng trong các công trình và dự án xây dựng hiện nay. Bộ phận phớt cao su giảm chấn cho máy mài sàn đóng vai trò quan trọng cho việc vận hành máy. Việc lựa chọn đơn vị cung cấp loại phụ kiện này chất lượng, uy tín cũng không phải quá khó khăn. Cùng tìm hiểu về việc cung cấp bộ phớt cao su giảm chấn trong bài viết dưới đây nhé!

Máy mài sàn là gì?

Máy mài sàn bê tông (máy mài nền bê tông) là thiết bị máy xây dựng được sử dụng để phục vụ cho việc sơn nền, tạo độ phẳng, nhẵn, đánh bóng cho bề mặt bê tông, sàn nhà, sàn xi măng, sàn đá granite, sàn sơn epoxy,…

Thiết bị máy mài sàn dms250 được trang bị động cơ Y100L-2 với hiệu suất 3kw

Thiết bị máy mài sàn dms250 được trang bị động cơ Y100L-2 với hiệu suất 3kw

Vai trò của máy mài sàn

Bề mặt sàn bê tông sau khi sử dụng máy mài sàn có độ nhẵn, bóng, phản xạ tốt, chống trơn trượt, ít phải bảo dưỡng mang lại không gian đẹp, thoáng rộng và hợp lý theo mong muốn.

Tại các công trình xây dựng, máy mài sàn có tác dụng lớn trong việc sơn sàn, sửa sang lại bề mặt sàn, tạo sàn bóng, đẹp cùng với việc an toàn khi sử dụng. Máy mài sàn giúp công việc trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn, rút ngắn thời gian thi công mài, đánh bóng các loại sàn đi rất nhiều, công trình được đẩy nhanh tiến độ và hoàn thành được trước thời hạn dự kiến.

Máy mài sàn bê tông ứng dụng trong thực tiễn

Máy mài sàn bê tông ứng dụng trong thực tiễn

Loại máy này rất dễ dàng sử dụng, việc điều khiển cũng khá nhẹ nhàng, không tốn quá nhiều sức lực của công nhân. 

Khi sử dụng máy mài sàn bê tông trong dự án xây dựng, được hưởng lợi nhiều nhất phải nói đến chủ thầu. Máy mài sàn giúp họ có thể hoàn thành dự án một cách nhanh nhất, tiết kiệm được số tiền phải đầu tư cho mỗi công trình so với việc sử dụng những công cụ thô sơ trước kia.

Cung cấp bộ phớt cao su giảm chất tốt nhất trên thị trường

Bộ phớt cao su giảm chấn máy mài sàn là thiết bị chuyên dùng để đánh bóng, thi công bề mặt cho các nền, sàn bê tông, xi măng. Tạo độ nhẵn bóng theo yêu cầu. 

Phụ kiện phớt cao su giảm chấn giúp máy hoạt động êm ái, không rung lắc quá mạnh và tạo tiếng ồn lớn. Bộ phận này cũng cần được thay thế định kỳ để đảm bảo công suất hoạt động của máy mài sàn và hiệu quả công việc xây dựng chung.

Phớt cao su giảm chấn máy mài sàn DMS

Bộ phớt cao su giảm chấn máy mài sàn DMS

T&T tự hào là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp đa dạng các loại máy xây dựng và phụ kiện uy tín, chất lượng nhất trên thị trường.

Bộ phớt cao su giảm chấn dành cho máy mài sàn tại T&T được nhập khẩu chính hãng, loại tốt nhất và giá cả cạnh tranh nhất hiện nay, đảm bảo nhu cầu sửa chữa và bảo dưỡng các thiết bị máy móc.

Nếu bạn có nhu cầu cần được tư vấn về phụ tùng thay thế máy xây dựng, hãy liên hệ lại với chúng tôi ngay, để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời nhé!

Scroll