Phụ Tùng Thay Thế

Bộ phớt cao su giảm chấn máy mài sàn DMS 350

Công ty TNHH Máy xây dựng T&T phân phối bộ phớt cao su giảm chấn dành cho máy mài sàn, đảm bảo uy tín chất lượng, giá thành cạnh tranh và đảm bảo chính sách bảo hành bảo dưỡng chu đáo.

Bộ phớt cao su giảm chấn máy mài sàn DMS 350 – Máy mài sàn bê tông là thiết bị chuyên dùng để đánh bóng, thi công bề mặt cho các nền, sàn. Máy có khả năng tạo độ nhẵn bóng theo nhu cầu. Trong quá trình hoạt động, một bộ phận quan trọng của máy mài sàn là bộ phớt cao su giảm chấn. Thiết bị giúp máy hoạt động êm, không rung lắc quá mạnh. Bộ phận này cũng cần được thay thế định kỳ để đảm bảo công suất hoạt động và hiệu quả công việc.

Công ty TNHH Máy xây dựng T&T phân phối bộ phớt cao su giảm chấn dành cho máy mài sàn đảm bảo uy tín chất lượng. Bên cạnh đó, chúng tôi còn phân phối đầy đủ các loại phụ kiện phụ tùng xây dựng đảm bảo nhu cầu sửa chữa và bảo dưỡng các thiết bị máy móc.

bo phot cao su giam chan may mai san DMS 350, may mai san be tong

Bộ phớt cao su giảm chấn máy mài sàn

Chúng tôi tự hào là công ty hàng đầu phân phối các thiết bị máy móc, máy xây dựng, phụ tùng thay thế chất lượng cao, uy tín, giá thành cạnh tranh và đảm bảo chính sách bảo hành bảo dưỡng chu đáo. Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp thep số hotline.

Nội dung đang cập nhật.
Scroll