Phụ Tùng Thay Thế

Ủng đầm cóc HCR80K

Ủng đầm cóc HCR80K là sự lựa chọn hàng đầu của nhà thầu, được làm bằng cao su, độ bền cao, khả năng co giãn và đàn hồi tốt. Đảm bảo chất lượng, giá cả hợp lý.

Ủng đầm cóc cao su HCR80k chất lượng cao

Ủng đầm cóc HCR80K được công ty TNHH Máy xây dựng cung cấp đảm bảo chất lượng, giá cả hợp lý. Đại lý máy xây dựng T&T chuyên phân phối các thiết bị máy móc, thiết bị xây dựng kèm theo các loại phụ tùng thay thế đầy đủ.

Ủng đầm cóc giúp hỗ trợ cho thi công cùng các thiết bị đầm, nén nền bê tông, nền đất… Sản phẩm được sản xuất bằng chất liệu cao su, độ bền cao, khả năng co giãn và đàn hồi tốt. Ủng đầm cóc cao su HCR80K là sự lựa chọn hàng đầu của các thiết bị máy đầm.

Ung dam coc HCR80K

Ủng đầm cóc cao su HCR80K chính hãng

Chúng tôi cam kết phân phối các sản phẩm, các thiết bị phụ tùng thay thế với giá thành tốt nhất, bảo hành lâu dài và cung cấp những thông tin tư vấn, chia sẻ để quý khách hàng sử dụng sản phẩm một cách tốt nhất.

Mọi thông tin về các thiết  bị máy xây dựng cũng như nhận báo giá ủng đầm cóc cao su HCR80K chính hãng, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline hoặc tới showroom để tham khảo thêm.

Nội dung đang cập nhật.
Scroll