Phụ Tùng Thay Thế

Tay biên các loại máy cắt sắt

Tay biên máy cắt sắt – Công ty TNHH máy xây dựng T&T giới thiệu và phân phối tay biên dùng cho các loại máy cắt sắt như GQ40, GQ45, GQ50… tay biên có tuổi thọ cao, không bị mài mòn và có khả năng làm giảm tính rung trong các chế tạo máy

Cung cấp các loại tay biên cho máy cắt sắt

Tay biên là thiết bị thường được sử dụng trong các chuyển động cơ khí, trong các thiết bị máy móc, máy xây dựng. Thiế bị còn được gọi là thanh chuyền, có công dụng biến chuyển động của chi tiết này thành chuyển động của chi tiết khác. Tay biên còn sử dụng để đẩy bánh răng, làm bộ phận trung gian để biến chuyển động thẳng của piston thành chuyển động quay của cốt máy.

Các thiết bị tay biên máy cắt sắt do chúng tôi phân phối đảm bảo được sản xuất đúng chất liệu yêu cầu, đó là gang xám 18 – 36. Vì thế, tay biên có tuổi thọ cao, không bị mài mòn và có khả năng làm giảm tính rung trong các chế tạo máy.

Thành phần hóa học của gang xám có chứa một số nguyên tố như: (0.5¸4.5)% Si, (0.4¸0.6)% Mn, 0.8% P, 0.12% S và một số nguyên tố khác như: Cr, Ni, Cu, Al…

Tay biên máy cắt sắt các loại

Tay biên máy cắt sắt các loại

Công ty TNHH máy xây dựng T&T giới thiệu và phân phối tay biên dùng cho các loại máy cắt sắt như GQ40, GQ45, GQ50…

Công ty chúng tôi chuyên phân phối các thiết bị máy xây dựng chính hãng với chất lượng cao, máy được kiểm định kỹ lưỡng trước khi tới tay khách hàng. Đại lý máy xây dựng T&T là đơn vị cung cấp sản phẩm với giá thành tốt nhất trên thị trường. Mọi thông tin chi tiết và cần báo giá tay biên máy cắt sắt các loại, quý khách hàng vui lòng liên hệ đường dây nóng để được phục vụ nhanh chóng nhất.

Nội dung đang cập nhật.
Scroll