Phụ tùng thay thế

Đại lý máy xây dựng xin giới thiệu đến bạn các mẫu phụ tùng thay thế chính hãng cho máy xây dựng với chất lượngcao, giá cả hợp lí,  giúp quá trình bảo dưỡng, bảo trì máy tốt. Đó là các thiết bị:

Tay biên các loại máy cắt sắt

Giá bán: Liên hệ

Tay biên máy cắt sắt – Công ty TNHH máy xây dựng T&T giới thiệu và phân phối tay biên dùng cho các loại máy cắt sắt như GQ40, GQ45, GQ50… tay biên có tuổi thọ cao, không bị mài mòn và có khả năng làm giảm tính rung trong các chế tạo máy

Bộ phớt cao su giảm chấn máy mài sàn DMS 350

Giá bán: Liên hệ

Công ty TNHH Máy xây dựng T&T phân phối bộ phớt cao su giảm chấn dành cho máy mài sàn, đảm bảo uy tín chất lượng, giá thành cạnh tranh và đảm bảo chính sách bảo hành bảo dưỡng chu đáo.

Ủng đầm cóc HCR80K

Giá bán: Liên hệ

Ủng đầm cóc HCR80K là sự lựa chọn hàng đầu của nhà thầu, được làm bằng cao su, độ bền cao, khả năng co giãn và đàn hồi tốt. Đảm bảo chất lượng, giá cả hợp lý.

Các loại lưỡi cắt sắt

Giá bán: Liên hệ

Mayxaydung6789.vn giới thiệu và cung cấp các loại lưỡi cắt sắt. Chúng tôi đảm bảo có đủ các loại lưỡi dành cho các model máy cắt sắt phổ biến nhất hiện nay.

Tiện ích của các phụ tùng thay thế chính hiệu

Các phụ tùng thay thế chính hiệu có độ bền, độ ổn định cao, phù hợp với  thông số kỹ thuật trên các thiết bị máy xây dựng, đáp ứng kịp thời nhu cầu thay thế, đảm bảo hiệu quả của việc bảo dưỡng và bảo trì thiết bị.

Các dòng phụ tùng thay thế chất lượng cao

Công ty TNHH Máy xây dựng T&T là đại lý chuyên chung cấp các loại phụ kiện, phụ tùng thay thế cho các thiết bị máy xây dựng.  Chúng tôi  đang cung cấp các dòng sản phẩm chất lượng sau đây:  tay biên các loại máy cắt sắt, bộ phớt cao su giảm chấn máy mài sàn, úng đầm cóc, coupler nối sắt thép, các loại lưỡi cắt sắt

Địa chỉ mua phụ tùng thay thế số 1 thị trường

Đại lý máy xây dựng T&T tự hào là nhà phân phối các loại phụ tùng máy xây dựng chính hãng với mức giá tốt, hậu mãi số 1. Quý khách hãy gọi đến đường dây nóng: Hà Nội: 098.440.6789 –  TP.HCM: 094.481.6789 để được báo giá và đặt mua các thiết bị của chúng tôi.  Ngoài ra quý khách có thể tham khảo thêm nhiều  loại máy móc xây dựng chất lượng, hiệu suất cao tại web: mayxaydung6789.vn