Cấu tạo và công dụng máy xoa nền bê tông

Máy xoa nền có công dụng làm phẳng, đánh bóng mặt sàn bê tông góp phần tạo nên chất lượng chung của công trình. Việc ứng dụng các loại máy móc, điển hình như máy xoa nền bê tông giúp quá trình hoàn thiện công trình được nhanh chóng và hiệu quả hơn, nâng cao chất lượng công trình và tiết kiệm nguồn nhân lực lao động.

Các dòng sản phẩm máy xoa nền bê tông được sử dụng rất nhiều, đa dạng về chủng loại. Tùy thuộc vào mục đích yêu cầu sử dụng khác nhau của công trình mà quý khách có thể lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp nhất.

Cấu tạo và công dụng máy xoa nền bê tông

Hình ảnh sản phẩm máy xoa nền bê tông Conmec

Cấu tạo máy xoa nền bê tông cầm tay

Một thiết bị máy xoa nền bê tông cầm tay gồm có các bộ phận chính như: động cơ, mâm xoa, lưỡi xoa, càng xoa.

  • Động cơ sử dụng trong cấu tạo máy xoa nền có thể dùng động cơ xăng (Honda, Robin) hoặc các loại động cơ chạy điện cho các model khác nhau.
  • Mâm xoa: được làm từ chất liệu kim loại chắc chắn, bao quanh phần lưỡi xoa, đảm bảo độ an toàn cho người sử dụng khi vận hành máy.
  • Lưỡi xoa: chính là bộ phận tiếp xúc trực tiếp với mặt nền bê tông để làm phẳng, mịn nền sàn bê tông.
  • Càng xoa (hay còn gọi là tay cầm): giúp cho người sử dụng có thể điều khiển máy xoa nền dễ dàng, di chuyển linh hoạt nhiều vị trí như mong muốn.

Công dụng máy xoa nền bê tông

Máy xoa nền bê tông có công dụng chính là làm phẳng mặt sàn, nền bê tông công trình giúp cho nền bê tông được bóng đẹp hơn, nâng cao mức thẩm mỹ của công trình. Khi sử dụng máy xoa nền bê tông cần chú ý thực hiện đúng kỹ thuật để đảm bảo có hiệu quả tối ưu.

Qúy khách có thể tham khảo một số dòng máy xoa nền đang được sử dụng phổ biến hiện nay như:

Máy xoa nền Mikasa

Đây là dòng thiết bị được sản xuất tại Nhật Bản, nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam, thiết bị ứng dụng công nghệ sản xuất tiên tiến. Máy có nhiều ưu điểm như:

  • Độ ồn khi vận hành thấp, dễ dàng điều khiển, linh hoạt hơn.
  • Tốc độ xoa nền nhanh, mặt phẳng mịn, tiết kiệm thời gian thi công

Máy xoa nền Conmec

Máy xoa nền xuất xứ Trung Quốc, giá thành hợp lý với mức rẻ hơn so với máy xuất xứ Nhật Bản. Thường là dòng máy chạy xăng được lắp động cơ Robin hoặc Honda, giá thành hợp lý được rất nhiều người sử dụng.

Hiểu rõ cấu tạo và công dụng của máy xoa nền bê tông giúp người sử dụng có thể thực hiện đúng kỹ thuật, đạt tiêu chuẩn và hiệu quả cao nhất. Liên hệ số Hotline để được tư vấn chu đáo nhất !

Scroll