Công suất máy trộn bê tông

Máy trộn bê tông chất lượng cao là thiết bị không thể thiếu trong các công trình xây dựng, các dự án cầu cống, đường xá. Thiết bị giúp tiết kiệm nhân công và giảm chi phí trong quá trình xây dựng. Công ty TNHH Máy xây dựng T&T chuyên cung cấp các thiết bị máy trộn bê tông chất lượng cao với giá thành ưu đãi, bảo hành chính hãng và lâu dài trên toàn quốc.

Công suất máy trộn bê tông

Máy trộn bê tông 500l

Chúng tôi cung cấp các model máy trộn bê tông với các mức công suất dung tích trộn khác nhau đảm bảo nhu cầu cho các công trình từ nhỏ đến lớn, các loại máy trộn từ 250l, 500l, 750l, 1000l…

Các loại máy đều được trang bị động cơ khỏe khoắn, hoạt động ổn định và bền bỉ với độ ồn thấp. Khả năng cho ra những mẻ bê tông trộn đều và có độ ẩm ướt phù hợp. có thể trộn được cả bê tông khô và bê tông ướt. Bên cạnh các model được nhập khẩu từ Trung Quốc, chúng tôi còn phân phối một số loại được sản xuất tại Việt Nam đảm bảo uy tín chất lượng, cam kết giá thành và các dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng. Giao hàng tận nơi trên toàn quốc.

Mọi thông tin cần tư vấn và nhận báo giá máy trộn bê tông tốt nhất, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Scroll