Cung cấp phụ tùng thay thế tay biên máy cắt sắt giá rẻ

Tay biên máy cắt sắt là phụ kiện quan trọng của máy cắt sắt giúp máy hoạt động tốt. T&T cung cấp đa dạng các loại phụ tùng thay thế, trong đó có tay biên máy cắt sắt giá rẻ. Cùng tìm hiểu về loại phụ kiện này trong bài viết dưới đây nhé!

Máy cắt sắt là gì?

Máy cắt sắt là loại máy xây dựng không thể thiếu trong các công trình xây dựng lớn, nhỏ. Máy cắt sắt được sử dụng để phân chia các tấm sắt thành các miếng, đoạn nhỏ tùy theo mục đích sử dụng. Máy đóng vai trò quan trọng trong các dự án, công trình xây dựng cầu đường, nhà cửa,…

Máy cắt sắt hỗ trợ đẩy nhanh tiến độ thi công, và nâng cao hiệu quả công việc, tiết kiệm thời gian,chi phí và công sức lao động.

máy cắt sắt gq45 trung quốc

Máy cắt sắt nhỏ gọn dễ vận hành, được ứng dụng rộng rãi trong xây dựng

Vai trò của tay biên máy cắt sắt

Tay biên hay còn gọi là thanh truyền, là bộ phận được sử dụng trong chuyển động cơ khí, trong các thiết bị máy móc, máy xây dựng.

Tay biên máy cắt sắt hỗ trợ chuyển động trong máy cắt sắt, biến chuyển động của chi tiết này thành chuyển động của chi tiết khác. 

Tay biên còn có tác dụng để đẩy bánh răng, làm bộ phận trung gian để biến chuyển động thẳng của piston thành chuyển động quay của cốt máy.

Đặc biệt, bộ phận này còn có tuổi thọ cao, không bị mài mòn và có khả năng làm giảm tính rung trong các chế tạo máy.

Tay biên máy cắt sắt các loại

Tay biên máy cắt sắt các loại

Tay biên máy cắt sắt tại T&T

Công ty TNHH máy xây dựng T&T chuyên sản xuất và cung cấp đa dạng các loại máy xây dựng uy tín, chính hãng, chất lượng tốt, giá thành cạnh tranh. Các loại máy luôn được kiểm tra kỹ càng trước khi phân phối ra thị trường.

Ngoài ra T&T cũng chuyên cung cấp các loại phụ tùng tay biên uy tín, chất lượng dùng cho các loại máy cắt sắt như Toyo C33, V, máy cắt sắt thủy lực cầm tay, GQ40, GQ45, GQ50…

Các thiết bị tay biên máy cắt sắt do T&T phân phối ra thị trường luôn đảm bảo về mặt chất lượng, được sản xuất theo chất liệu đạt chuẩn – gang xám 18 – 36. Vì thế, tay biên dùng rất bền, và hỗ trợ hiệu quả cho việc chuyển động của máy cắt sắt.

Máy cắt sắt là thiết bị hỗ trợ không thể thiếu trong mỗi công trình xây dựng lớn, nhỏ, nên cần phải luôn được kiểm tra, đảm bảo máy vận hành tốt và an toàn. Chính vậy nên, vai trò của tay biên máy cắt sắt luôn được đảm bảo đầy đủ và hoạt động hiệu quả hơn.

Nếu bạn đang có những thắc mắc về các loại máy xây dựng hay những phụ kiện của máy xây dựng, hoặc tay biên máy cắt sắt lần này, xin hãy liên hệ sớm với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất ngay nhé!

Scroll