Địa chỉ mua máy uốn sắt chính hãng giá rẻ

Máy uốn sắt thép là thiết bị được dùng nhiều trong những dự án ngành xây dựng thủy lợi, hầm mỏ hay công trình dân dụng và công nghiệp khác. Những ứng dụng rộng rãi và ưu điểm nổi bật đã khiến rất nhiều người sử dụng lựa chọn dòng sản phẩm này. Vậy địa chỉ mua máy uốn sắt chính hãng giá rẻ ở đâu được nhiều khách hàng tin tưởng . Tham khảo bài viết dưới đây.

Máy uốn sắt chất lượng ngày nay có độ bền rất cao, được nhập khẩu nguyên chiếc chính hãng từ các nước như Trung Quốc, Nhật Bản… đảm bảo mới 100% với giá thành cạnh tranh đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

Công ty Máy xây dựng T&T –  đơn vị chuyên phân phối máy uốn sắt nhập khẩu nguyên chiếc, chất lượng cao,giá thành hợp lý cùng chế độ bảo hành chu đáo. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và báo giá máy uốn sắt

Dưới đây là một số model máy uốn sắt chính hãng đang được phân phối tại công ty để quý khách hàng tham khảo:

Máy uốn sắt GW50

Địa chỉ mua máy uốn sắt giá rẻ

Máy uốn sắt GW50

Máy uốn sắt GW50 chạy ổn định, êm, hoạt động tốt, hiệu suất làm việc cao, có khả năng uốn sắt từ phi 6 đến phi 40, dễ dàng di chuyển trên 4 bánh xe, giúp người công nhân giảm sức lao động tối đa

Máy uốn sắt GW40 A 

Địa chỉ mua máy uốn sắt giá rẻ

Máy uốn sắt GW40 A

Là thiết bị máy xây dựng chuyên dùng trong các công trình xây dựng nhà, cầu đường. Máy uốn sắt thép GW40 A có lực uốn nhẹ, đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng do tính cơ động, đơn giản, giá thành rẻ.

Máy uốn sắt đặt góc GW42

Máy uốn sắt đặt góc GW42

Máy uốn sắt đặt góc GW42

Hỗ trợ đắc lực các công trình xây dựng, thi công đường, hầm, cầu cống. Máy uốn sắt đặt góc GW42 được trang bị động cơ khỏe với khả năng làm việc ổn định và hiệu quả. Máy có thể uốn và cũng có thể cắt sắt rất linh hoạt.

Công ty Máy xây dựng T&T là địa chỉ mua máy uốn sắt chính hãng giá rẻ đã chiếm được niềm tin của rất nhiều khách hàng bởi chất lượng của sản phẩm và giá thành cùng với chế độ bảo hành sau mua hàng tận tình, chu đáo.

Scroll