Máy Uốn Sắt

Máy uốn sắt GW40 công suất 3kW

Máy uốn thép GW40 có công suất 3kw, uốn các loại thép cacbon cứng với ≤Ф32mm. Máy uốn sắt GW40 có trọng lượng lớn nhưng được gắn bánh xe nên việc di chuyển khá dễ dàng.

Công ty TNHH Máy xây dựng T&T giới thiệu và báo giá sản phẩm Máy uốn sắt GW40. Máy uốn sắt chất lượng cao giá cả phải chăng trở thành sản phẩm hàng đầu với chất lượng tốt nhất cho các công trình xây dựng.

Sẽ thật thiếu sót nếu như các công ty chuyên thi công các hạng mục công trình như nhà, hầm, cầu đường, thủy điện mà thiếu đi máy uốn sắt GW40. Sử dụng thiết bị phục vụ chuyên nghiệp cho xây dựng sẽ giúp cho tiến độ công việc được đẩy nhanh, giảm bớt sức lao động.

Máy uốn sắt GW40 chính hãng được nhập khẩu nguyên chiếc, đầy đủ giấy tờ kiểm định chất lượng, đảm bảo an toàn trong lao động. Máy dễ sử dụng và bảo quản, bảo dưỡng định kì thường xuyên mà không tốn nhiều tiền bạc và thời gian của bạn.

Thiết bị này có rất nhiều ưu điểm nổi bật như động cơ chạy êm và ổn định, lưỡi uốn và cắt linh hoạt, sắc bén, cắt được thép cường độ cao hay các loại thép xoắn. Máy uốn sắt GW40 là sự lựa chọn hàng đầu cho ngành xây dựng.

máy uốn sắt GW40 chính hãng, giá máy uốn sắt GW40

Máy uốn sắt GW40 nhập khẩu chính hãng

 Thông số kỹ thuật của máy uốn sắt GW40:

Thông số

Máy uốn thép GW40

Khả năng làm việc

Thép carbon loại thường

≤Ф40mm

Thép carbon loại cứng

≤Ф32mm

Tốc độ uốn

3-15 lần/phút

Công suất động cơ

3kw

Điện áp sử dụng

380V

Tốc độ động cơ

1440r/min

Trong lượng

330kg

Kích thước

1000×750×700(mm)

Công ty TNHH Máy xây dựng T&T có hệ thống showroom ở cả Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh là địa chỉ chuyên cung cấp các thiết bị máy xây dựng chất lượng cao, đảm bảo uy tín và giá thành, bảo hành chu đáo và toàn diện trên cả nước. Mọi thông tin chi tiết và báo giá máy uốn sắt GW40 vui lòng liên hệ với đại lý.

Qúy khách hàng có nhu cầu mua máy hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được nhiều ưu đãi trọn gói.

Nội dung đang cập nhật.
Scroll