Máy Uốn Sắt

Máy uốn sắt Nhật Bản công suất 2.2kW

Các loại máy uốn sắt Nhật Bản tại mayxaydung6789 hiện nay có động cơ bền bỉ, khả năng uốn sắt thép ưu việt hơn hẳn so với những loại máy uốn thông thường.

Máy uốn sắt Nhật Bản công suất 2.2kW tốc độ cao

Máy uốn sắt Nhật Bản được sản xuất trên công nghệ cao, hiện đại với các bộ phận, linh kiện chính hãng giúp máy có khả năng làm việc cực kì ổn định, công suất cao, tốc độ uốn từ 3 – 15 lần một phút. Máy được ứng dụng nhiều cho các công trình liên quan đến xây dựng cầu đường, các công trình thi công mái vòm, công trình có tính nghệ thuật cao.

Máy uốn sắt Nhật Bản chính hãng công suất 2.2kW chính hãng có nhiều mẫu mã, chức năng đa dạng, phù hợp với nhiều loại công trình và mục đích sử dụng. Điểm chung của những chiếc máy này là mang lại hiệu năng ổn định, vận hành êm ái, không gây tiếng ồn, thân thiện với người sử dụng, công suất cao, đảm bảo an toàn lao động.

Giá máy uốn sắt Nhật Bản công suất 2.2kW

Sản phẩm máy uốn sắt Nhật Bản công suất 2.2kW

Công ty chúng tôi đảm bảo giá máy uốn sắt Nhật Bản các loại luôn ở mức ưu đãi nhất so với thị trường hiện nay.

Thông số kỹ thuật của sản phẩm:

Thông số

Máy uốn sắt Nhật Bản công suất 2.2kW

Khả năng làm việc

Thép các bon loại thường

≤Ф32mm

Thép các bon loại cứng

≤Ф22mm

Tốc độ uốn

3-15 lần/phút

Công suất động cơ

2.2kw

Điện áp sử dụng

380V

Tốc độ động cơ

1440r/min

Trong lượng

460kg

Kích thước

1000×750×700(mm)

Các thiết bị máy uốn sắt khác nhau hiện đang được giới thiệu và bày bán tại showroom của công ty, đảm bảo uy tín và chất lượng. Qúy khách hàng có nhu cầu tham quan và mua sắm sản phẩm vui lòng đến địa chỉ của showroom Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

Mọi thông tin chi tiết cũng như báo giá máy uốn sắt Nhật Bản công suất 2.2kW, quý khách hàng vui lòng liên hệ qua hotline hoặc tới showroom của chúng tôi.

Nội dung đang cập nhật.
Scroll