Máy Đầm Cóc

Máy đầm cóc HCD90

Đầm cóc HCD90 chạy điện phân phối bởi đại lý Máy xây dựng T&T có khả năng đầm ở cả nền đất và nền bê tông với hiệu quả đầm mạnh mẽ, hiệu suất làm việc cao, giá cạnh tranh.

Máy đầm cóc chạy điện HCD90

Máy đầm cóc HCD90 chính hãng là thiết bị xây dựng cần thiết trong việc thi công và gia cố nền sàn, có khả năng đầm ở cả nền đất và nền bê tông với hiệu quả đầm mạnh mẽ, hiệu suất làm việc cao. Máy được sản xuất và lắp ráp chuyên nghiệp, chính xác với những bộ phận nhập khẩu có chất lượng cực kì cao.

Động cơ máy chạy khỏe, tiết kiệm tối đa nhiên liệu. Thiết bị là sự lựa chọn hàng đầu và không thể bỏ qua của nhầ thầu chuyên xây dựng trong các công trình lớn hay nhỏ.

Máy đầm cóc HCD90

Máy đầm cóc HCD90

Thông số kỹ thuật của máy

MODEL Máy đầm cóc HCD90
Động cơ điện 3kw-220v
Tần số rung 800 – 900 lần/phút
Biên độ nhảy cao 65 -70mm
Tốc độ di chuyển 12 – 15mm
Hệ thống khởi động công tắc
Lực đấm 800kg
Trọng lượng 76
Kích thước đấm 300 x 350mm
Kích thước mặt đấm 350 x 690 x 1050mm

Đại lý máy xây dựng chuyên phân phối máy đầm cóc chính hãng

Công ty TNHH Máy xây dựng T&T là đại lý được nhiều nhà thầu biết đến trong việc phân phối các loại máy đầm cóc, máy xây dựng chất lượng cao, giá thành cạnh tranh tại Hà Nội. Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng máy đầm cóc chạy điện HCD90 chất lượng cao hoặc các máy đầm cóc khác như: Máy đầm cóc Honda RM80, máy đầm cóc Mikasa MT72 Nhật Bản… quý khác vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi hoặc đến showroom để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Chúng tôi cam kết phân phối các sản phẩm với giá thành ưu đãi, bảo hành chu đáo, chuyên nghiệp cùng dịch vụ bảo dưỡng toàn diện cho sản phẩm.

Để biết thêm về các sản phẩm khác, quý khách có thể qua showroom hoặc cần tư vấn và báo giá máy đầm cóc xin vui lòng liên hệ để được tư vấn.

Nội dung đang cập nhật.
Scroll