Máy Đầm Cóc

Máy đầm cóc Honda RM80

Máy đầm cóc Honda RM80 chạy xăng, chính hãng vận hành với hiệu suất ổn định, tối ưu cho việc tiết kiệm năng lượng. Máy là sự lựa chọn hoàn hảo cho các công trình có không gian hẹp.

Máy đầm cóc Honda RM80 Nhật Bản 

Ứng dụng máy đầm cóc trong xây dựng

Máy là thiết bị có khả năng đầm và nén chặt các loại nền đất, nền bê tông với khả năng đầm nhanh và mạnh. Sản phẩm là thiết bị không thể thiếu trong quá trình thi công nền, sàn nhà, mặt đường… Máy đầm cóc Honda RM80 Nhật Bản có thể làm việc trên cả nền ướt hay khô, tạo ra bề mặt rắn chắc và ổn định, không bị sụt lún sau đó. Đặc biệt máy thích rất hữu dụng cho các công trình có không gian thi công hạn nhỏ, hẹp.

Thiết bị máy của Honda với model RM80 chính hãng vận hành với hiệu suất ổn định, tối ưu cho việc tiết kiệm năng lượng. Máy rất dễ dàng cho việc sử dụng và bảo dưỡng, thiết kế nhỏ gọn tiện lợi cho việc di chuyển. Dòng máy này là sự lựa chọn hàng đầu của các công trình nhờ khả năng đẩy nhanh tiến độ thi công không thua kém một loại máy nào.

Báo giá máy đầm cóc RM80

Máy đầm cóc RM80 nhập khẩu

Thông số kỹ thuật của máy:

Model Máy đầm cóc RM80
Hãng sản xuất Mikasa
Độ biên giật (mm) 40
Lực ly tâm 700
Động cơ Hon da
Trọng lượng máy (kg) 75
Xuất xứ Japan

Máy đầm cóc RM80 có khả năng đầm chặt và mạnh nền đất cũng như bê tông, sử dụng cực kỳ tiết kiệm năng lượng, là sự lựa hoàn hảo cho công trình.

Đại lý phân phối sản phẩm giá tốt nhất

Hiện nay, công ty TNHH Máy xây dựng T&T đang nhập khẩu và phân phối các loại máy nhập khẩu từ Nhật Bản như: máy đầm cóc Mikasa MT55 động cơ ROBIN, Mikasa MT72 Nhật Bản,.  trên toàn quốc, máy được bảo hành dài hạn với giá cả ưu đãi nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ với showroom để được chuyên gia tư vấn trực tiếp cũng như nhận báo giá.

Nội dung đang cập nhật.
Scroll