Máy Đầm Cóc

Máy đầm cóc RM80 động cơ xăng

Cung cấp model máy đầm cóc RM80 chạy xăng chất lượng cao sử dụng động cơ HONDA GX160 cực kỳ mạnh mẽ. Với kiểu dáng nhỏ gọn giúp cho việc di chuyển tốt.

Máy đầm cóc RM80 động cơ xăng chất lượng cao

Công ty TNHH Máy xây dựng T&T xin giới thiệu đến quý khách hàng các thiết bị máy đầm cóc cho các công trình xây dựng, thi công nền móng, cầu đường và các công trình dân sinh…

Tính năng cao cấp của sản phẩm

Máy đầm cóc RM80 động cơ xăng chính hãng đảm bảo khả năng vận hành, rung mạnh với độ ồn thấp. Máy sử dụng động cơ HONDA GX 160 chạy khỏe, tuổi thọ cao. Máy có thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng chỉ 86 kg, sử dụng dễ dàng và dễ điều chỉnh.

Máy đầm cóc RM80 động cơ xăng giá rẻ

Máy đầm cóc RM80 động cơ xăng

Động cơ xăng RM80 của máy có phụ tùng và phụ kiện thay thế đầy đủ, phân phối chính hãng với giá thành ưu đãi, bảo hành lâu dài, bảo dưỡng chu đáo và tận tâm tại công ty TNHH Máy xây dựng T&T.

Thông số kỹ thuật của máy đầm cóc RM80 chính hãng:

MODEL Máy đầm cóc RM80 động cơ xăng
Động cơ chạy xăng HONDA GX160
Tần số rung 800 – 900 lần/phút
Biên độ nhảy cao 65 -75mm
Tốc độ di chuyển 12 – 15mm
Hệ thống khởi động Giật nổ
Lực đấm 1000kg
Trọng lượng 86
Kích thước đấm 300 x 350mm
Kích thước mặt đấm 350 x 690 x 1050m

Công ty TNHH Máy xây dựng T&T là địa chỉ phân phối các thiết bị máy xây dựng uy tín và hàng đầu tại Hà Nội. Chúng tôi đã và đang phân phối máy đầm cóc RM80 Trung Quốc cùng các thiết bị máy xây dựng cho các công trình lớn nhỏ và đều đảm bảo chất lượng vận hành với độ bền vượt trội. Đảm bảo giá thành, thời gian bảo hành, bảo dưỡng lâu dài, chu đáo và tận tâm.

Qúy khách vui lòng liên hệ theo số Hotline để được báo giá máy đầm cóc RM80 tốt nhất hiện nay. Đồng thời, showroom của chúng tôi cũng cung cấp các dòng máy đầm cóc khác, quý khách có thể tham khảo thêm tại đây.

Nội dung đang cập nhật.
Scroll