Máy Đầm Cóc

Máy đầm cóc Mikasa MT72 Nhật Bản

Thiết bị đầm cóc Mikasa MT72 Nhật Bản giá tốt tại Máy xây dựng T&T. Máy có tác dụng đầm và nén chặt một cách hiệu quả nền bê tông, nền đất, dễ dàng sử dụng.

Máy đầm cóc Mikasa MT72 Nhật Bản chạy xăng

Ưu điểm nổi bật của máy

Máy đầm cóc Mikasa MT72 Nhật Bản là model với các thông số kỹ thuật cao hơn máy đầm cóc MT55. Máy có khả năng đầm các bề mặt công trình xây dựng một cách ổn định và nhanh chóng. Máy đầm cóc Mikasa MT72 có tác dụng đầm và nén chặt một cách hiệu quả nền bê tông, nền đất. Máy dễ dàng sử dụng do điều khiển bằng tay, dễ dàng di chuyển nhờ kích thước nhỏ gọn, trọng lượng 72kg.

Model máy MT72 của Mikasa có lực đầm mạnh mẽ lên đến 1400kg, kết cấu nhỏ gọn nhưng sức mạnh cực kì hiệu quả, năng suất làm việc tăng cao. Các công trình thi công trong diện tích hẹp có thể dễ dàng sử dụng máy này để hoàn thiện công trình nhanh chóng, kịp tiến độ mà không cần máy móc cồng kềnh.

Công ty TNHH Máy xây dựng T&T là địa chỉ phân phối hàng đầu các thiết bị máy đầm cóc chính hãng đảm bảo uy tín chất lượng với giá thành tốt nhất trên thị trường, chính sách bảo hành chu đáo, bảo dưỡng tận tâm. Giao hàng trên toàn quốc.

Máy đầm cóc Mikasa MT72

Máy đầm cóc Mikasa MT72

Thông số kỹ thuật của máy:

STT

Model

Máy đầm cóc Mikasa MT72

1

Động cơ chạy xăng

ROBIN EH12D-2D

2

Tần số rung

640-680 lần/phút

4

Biên độ giật

85mm

5

Hệ thống khởi động

Giật nổ

6

Lực đầm

1400kg

7

Trọng lượng

72

6

Kích thước đầm

300x350mm

7

Kích thước mặt đầm

720x412x1043 mm

Mayxaydung6789.vn hiện đang phân phối các sản phẩm máy đầm cóc khác nhau với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường. Hãy đến với chúng tôi để được phục vụ chu đáo nhất.

Mọi thông tin chi tiết và báo giá máy đầm cóc Mikasa MT72 Nhật Bản, quý khách vui lòng liên hệ hotline để được tư vấn trực tiếp hoặc tới showroom để tham khảo sản phẩm khác.

Nội dung đang cập nhật.
Scroll